CR7

CR7 không có tên trong đội hình hay nhất mọi thời đại theo lời Ronaldo

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Esporte Interavio vào ngày 6/10 vừa qua, cựu danh thủ của Real và đội tuyển Brazil đã đưa ra đội hình hay nhất mọi thời đại dựa trên ý kiến cá nhân của mình. Đội hình mà Ronaldo đưa ra gồm có những cái tên xuất sắc bao gồm: thủ môn Buffon, trung vệ Cannavaro, Maldini, hậu vệ trái Roberto Carlos, hậu vệ phải Cafu, tiền vệ trung tâm Zidane, Pirlo, cầu thủ chạy cánh phải Messi, cầu thủ chạy cánh trái Maradona, trung phong Pele và chính anh – Ronaldo. Điều đặc biệt là đội hình này không có tên Cristiano Ronldo, ngôi sao đương thời của Real và cũng chính là người sắp san bằng kỷ lục giành năm Quả Bóng Vàng của Messi.

CR7

Những cái tên nổi bật của “đội bóng trong mơ” như người đá cặp với Maradona trong đội hình tiêu biểu, cũng là tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại – Pele, người có cùng dòng máu Brazil với Pele, bên cạnh đó là Carlos và Cafu – hai đồng đội đăng quang World Cup 2002 cùng anh.

Ronaldo cũng dành trọn niềm tin của mình vào đội tuyển Ý cho hai vị trí thủ môn và cặp trung vệ. Cannavaro đã từng giành Quả Bóng Vàng và đồng đội của anh Buffon là ứng cử viên sáng giá trong nhiều năm.

Với vị trí tiền vệ trung tâm, Ronaldo không ngần ngại đưa ngôi sao Zidane và nhạc trưởng đội tuyển Ý một thời Pirlo. Hai danh thủ này đã từng dành cúp vô địch World Cup trước đây.

Đối với hai cánh, Maradona được Ronaldo tin tưởng bởi huyền thoại này luôn được đặt ngang hàng cùng với Pele trong mọi cuộc bình chọn mang tính thế kỷ, đối với cầu thủ Argentina còn lại, Messi cũng đã chơi rât hay bên cánh phải trước khi chuyển vào đá trung phong ảo tại Barca và tiền vệ tấn công cho đội tuyển Argentina.