Dự luật poker trực tuyến thứ hai được giới thiệu tại New York

Không lâu sau khi Thượng nghị sĩ John Bonacic trình bày S03898 trước Thượng viện tiểu bang New York tuần trước, Ủy viên hội đồng Gary Pretlow vừa nộp A5250 – một dự luật giống hệt giúp poker trực tuyến xảy ra như dự kiến.

New York

Biện pháp của Pretlow sẽ cho phép một số trò chơi poker tương tác không được coi là trò chơi may mắn mà là trò chơi của kỹ năng. Với định nghĩa này, các trò chơi sẽ không bị hạn chế dựa trên hiến pháp của tiểu bang.
Cả dự luật của Prelow và Bonacic sẽ cho phép các nhà khai thác có được 11 giấy phép iPoker với chi phí xin giấy phép để tham gia là 10 triệu đô la Mỹ. Số tiền này sau đó sẽ được ghi có cho các nghĩa vụ thuế trong tương lai, chiếm 15% tổng doanh thu trò chơi kiếm được.
Cả hai nhà lập pháp đều đã trình các dự luật về trò chơi poker trực tuyến trong quá khứ nhưng đều thất bại khi các biện pháp của họ không trở thành luật. Pretlow thi thoảng mới nói đến các trò chơi, nhưng hiện ông đang ở vị trí “sẵn sàng”, sau khi quan sát các hoạt động cờ bạc trực tuyến ở New Jersey gần đây.
Hiện giờ, về cơ bản đó là một trò chơi chờ đợi để xem các nhà lập pháp phản ứng như thế nào đối với các đề xuất. Có vẻ như Bonaic có thể có được bước đi tốt hơn về việc đạt được dự luật poker trực tuyến khi Thượng viện đã bỏ phiếu ủng hộ trước, trong khi Hội đồng thì không bỏ phiếu quá nhiều.