Xavi: Tôi chưa bao giờ nói Ronaldo không thông minh

Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha khẳng định rằng anh bị hiểu sai khi nói về siêu sao Real Madrid và anh chỉ đơn giản là đưa ra bình luận về phong cách chơi của anh ấy.

Cựu tiền vệ Barcelona Xavi đã phủ nhận việc anh nói Cristiano Ronaldo kém hơn so với Lionel Messi vì anh không nhanh trí bằng.

 

Mới đây khi trả lời phỏng vấn cho The New Arab, Xavi đã bàn luận về sự khác biệt giữa ngôi sao Real Madrid – Ronaldo và người đồng đội tại Barcelona của mình. Anh được cho rằng đã tuyên bố Messi chơi hay hơn vì Ronaldo không thông minh bằng.

xavihernandezcristianoronaldofcbarcelonajnaq9eqtpg6l

Tuy nhiên, Xavi kiên quyết  cho rằng ý kiến của mình không được truyền tải một cách chính xác và đã đính chính lại rằng anh đánh giá Messi hơn Ronaldo vì cách cầu thủ tuyển Argentina liên kết với đồng đội.

“Việc truyền đạt lại những gì tôi nói có chút sai sót,” Xavi nói với Movistar.

“Tôi cho rằng, có hai loại tốc độ trong bóng đá. Một là về thể chất, và ở khía cạnh này Messi và Cristiano có cùng đẳng cấp.

“Và một loại tốc độ nữa đó là cách mà bạn kết nối với các đồng đội của mình, và ở khía cạnh này Messi đang ở mức cao nhất, trong khi Cristiano chưa bằng.

“Cristiano dường như không phải là một cầu thủ xuất sắc trong việc liên kết với các đồng đội. Anh ấy không phải là một chuyên gia chuyền bóng và đó là lý do tại sao Messi là cầu thủ hay nhất trên thế giới đối với tôi. Anh ta có cả hai loại tốc độ, cả về thể chất lẫn tốc độ cho phép anh ta liên kết với đồng đội.

“Tôi chưa bao giờ nói về trí thông minh và tôi cũng chưa bao giờ nói Cristiano thiếu thông minh.”

Thường xuyên truy cập trang của chúng tôi http://gameyourbet.com/ để cập nhật các tin tức thể thao – cá cược mới nhất trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *